Dịch vụ cho thuê kho tại Quảng Châu mới nhất 2023

Dịch vụ cho thuê kho tại Quảng Châu là gì? Và giúp đỡ được gì cho các doanh nghiệp Việt Nam.

Đại dịch Covid-19 đã khiến cho nền kinh tế toàn thế giới có nhiều biến động và có nhiều vấn đề mà doanh nghiệp phải quan tâm hơn. Trong số đó, kho bãi cũng là một vấn đề nhức nhối cho doanh nghiệp bởi nó ảnh hưởng trực tiếp tới quy trình giao nhận hàng hóa của doanh nghiệp. Bởi vậy, dịch vụ cho thuê kho bãi tại Quảng Châu, Trung Quốc cũng được ra đời để có thêm giải pháp lưu trữ và phân phối hàng hóa cho các doanh nghiệp Việt Nam thường xuyên nhập khẩu hàng từ Trung Quốc.

Kho hàng hay kho bãi là gì?

Kho hàng hay kho bãi là nơi lưu trữ, bảo quản, xử lý xuất nhập hàng hóa hay nguyên vật liệu để sản xuất hàng hóa. Tùy thuộc vào mô hình kinh doanh, sản xuất thì kho bãi có đóng góp khác nhau. Nhưng về cơ bản thì chúng có một số vai trò quan trọng như sau:

– Giúp cho quy trình giao nhận hàng hóa được thông suốt

– Duy trì nguồn cung ứng ổn định

– Tiết kiệm tối đa chi phí

– Chủ động trong phân phối và sản xuất hàng hóa

Chức năng của kho bãi trong kinh doanh và logistics

Tập kết hàng hóa  (gom hàng)

Chức năng đầu tiên phải nhắc đến của kho là nơi để tập kết tất cả hàng hóa của doanh nghiệp. Với nhiều công ty sản xuất thì kho cũng vừa là nơi tập kết của hàng hóa, cũng là nơi tập kết nguyên vật liệu để sản xuất.

Đối với các công ty vận chuyển thì kho cũng là nơi để gom hàng, sau đó đóng thành 1 container và xuất nhập khẩu đi các nước.

Quản lý, giám sát hàng hóa

Bằng việc sở hữu 1 kho hàng, doanh nghiệp có thể kiểm soát hàng hóa 1 cách dễ dàng. Theo đó, hàng hóa sẽ được kiểm soát đầy đủ về số lượng, chất lượng cũng như đầu ra và đầu vào để nhà quản lý có thể nắm được lượng hàng hóa của công ty. Không những thế nếu có kho hàng doanh nghiệp sẽ yên tâm hơn về hàng hóa được đảm bảo một cách an toàn nhất.

Đối với các công ty vận chuyển và xuất nhập khẩu hàng hóa với nhiều loại mặt hàng cùng 1 lúc thì điều này là vô cùng quan trọng. Nếu như không có 1 kho hàng thì việc kiểm soát hàng hóa dường như là không thể.

Chủ động trong việc giao nhận hàng hóa

Có những doanh nghiệp việc giao nhận hàng hóa chỉ được diễn ra trong giờ làm việc hành chính. Bởi lẽ, họ không chủ động được trong việc kho bãi và nhân sự. Nhưng khi có 1 kho hàng thì việc xuất, nhận hàng hóa sẽ chủ động và linh hoạt hơn.

Giả sử như có một khách hàng họ chỉ có thể nhận hàng vào ban đêm thì chúng ta vẫn có thể linh động xử lý giao hàng cho khách. Hay khi công ty là một forwarder thì việc đóng container hay nhận container vào ban đêm là thường xuyên. Vậy nên việc có 1 kho hàng là vô cùng quan trọng.

Dịch vụ cho thuê kho tại Quảng Châu

Lợi ích của việc thuê kho bãi trong hoạt động logistics

Tiết kiệm chi phí tối đa

Để xây dựng được 1 kho hàng thì chúng ta cần chuẩn bị rất nhiều thứ như tìm đất, mua nguyên vật liệu xây dựng, thiết kế,… và phải bỏ ra một khoản tiền lớn để thi công. Bởi vậy, việc đầu tư xây dựng 1 kho hàng tốn rất nhiều chi phí. Không những vậy kho bãi thì cần sắm thêm các công cụ hỗ trợ như kệ hàng, pallet, xe nâng tay, xe nâng,…Do đó, việc thuê kho giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được không nhỏ các đầu tư.

Được sử dụng các dịch vụ đi kèm

Ngoài việc được sử dụng không gian kho thuê, khi thuê kho bạn sẽ được sử dụng thêm các dịch vụ đi kèm. Các dịch vụ đi kèm như xe nâng, pallet, xe tải.. Thông thường, ở tại các kho bãi cho thuê sẽ có đi kèm các dịch vụ để doanh nghiệp thuê kho vận hành một cách thuận tiện nhất. Không những thế giá cả sẽ thấp hơn so với thuê ngoài và nhanh chóng hơn.

Xử lý kịp thời sự cố bất ngờ

Với những kho cho thuê thường sẽ có 1 bảo vệ để quản lý kho bãi. Cùng với đó, hệ thống phòng cháy chữa cháy cũng sẽ được trang bị đầy đủ để không những giúp đảm bảo an toàn cho hàng hóa mà còn cho người quản lý tại đó. Được trang bị nhân sự và hệ thống PCCC sẽ giúp cho doanh nghiệp yên tâm hơn và giúp xử lý nhanh những sự cố bất ngờ cho các đơn vị thuê kho.

Dịch vụ cho thuê kho tại Quảng Châu

Với diện tích kho hơn 1000m2, quý khách có thể sử dụng để làm kho hàng kèm văn phòng một cách thoải mái. Thuê kho Quảng Châu của OZ Việt Nam, quý khách sẽ được sử dụng toàn bộ các dịch vụ đi kèm như pallet, xe nâng, xe nâng tay, kệ để đồ,… Bên cạnh đó, OZ Việt Nam còn cung cấp các dịch vụ thêm như dỡ hàng, vận chuyển nội địa,…

Báo giá thuê kho và một số dịch vụ đi kèm

Trên đây là báo giá dịch vụ cho thuê kho tại Quảng Châu. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết, hi vọng bài viết sẽ giúp các bạn hiểu thêm về kho và lợi ích của việc thuê kho. Nếu có thắc mắc vui lòng liên hệ hotline: 0972433318 để được tư vấn chi tiết hoặc để lại comment.

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Thương mại quốc tế Oz Việt Nam

Địa chỉ: Số 57 ngõ 481 Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội

Điện thoại: 0972433318

Email: xnkngantin@gmail.com

Xem thêm:

Sku là gì? Ý nghĩa của Sku trong quản trị kho hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *