Dịch vụ vận chuyển từ cảng Foshan (Trung Quốc) về Việt Nam

Cảng Foshan- Dịch vụ vận chuyển Foshan-Vietnam

Nếu ai đã nhập hàng nội thất từ Trung Quốc thì chắc hẳn sẽ biết đến cái tên Fosshan (Phật Sơn). Nơi đây nổi tiếng với việc sản xuất đồ nội thất, thiết bị gia dụng và điện tử. Vậy cảng Foshan nằm ở đâu? Thời gian vận chuyển từ Foshan về Việt Nam mất bao lâu? Hãy cùng Bookinglcl.com đi tìm hiểu ở bài viết này nhé!

1) Vị trí địa lý cảng Foshan

Foshan (Phật Sơn) nằm ở tỉnh Quảng Đông của Trung Quốc. Foshan là một trong những cảng có giao thương nhiều nhất giữa Trung Quốc và các nước Đông Nam Á. Cùng với vị trí thuận lợi, ở đây có tổng cộng 15 cầu cảng được vận hành.

Phật Sơn nằm trên thượng nguồn của đường giao thông Phật Sơn thuộc hệ thống sông Châu Giang, cách Quảng Châu khoảng 26km. Cảng nằm ở trung tâm của Đồng bằng sông Châu Giang, được nối với nhau bởi sông Tây Giang và Bắc Giang. Nó có các tuyến dịch vụ vận chuyển trực tiếp đến khoảng 10 cảng. 

Cảng Foshan- Dịch vụ vận chuyển Foshan- Viêt Nam

Cảng Foshan – Dịch vụ vận chuyển Foshan-Vietnam

2) Thời gian, lịch tàu từ Shekou về Việt Nam

Foshan có lượng tàu cập cảng và đi từ đây luôn tấp nập. Do vậy hàng tuần đều có lịch tàu đều đặn từ Foshan về Hải Phòng, Cát Lái.

Thời gian tàu chạy (transit time) từ Foshan về Hải Phòng có thể dao động từ 3-4 ngày tùy từng hãng tàu. 

Thời gian tàu chạy (transit time) từ Foshan về Cát Lái khoảng 4-6 ngày. Với đặc thù riêng, cước tàu biển thường có sự biến động trong tuần. 

Do đó, để biết được lịch tàu chính xác quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với OZ Việt Nam. Khi hàng về cảng, hãng tàu thường cung cấp cho chủ hàng 14-21 ngày lưu cont/bãi. Nếu có yêu cầu thì thêm, chủ hàng phải báo trước cho đơn vị vận chuyển.

3) Dịch vụ vận chuyển từ Foshan về Việt Nam

OZ Việt Nam cung cấp đa dạng hình thức vận chuyển hàng hóa từ Foshan về Việt Nam 

Với 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải quốc tế. Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng cả hai phương thức là hàng nguyên cont(FCL) và hàng lẻ(LCL). 

Hàng nguyên cont(FCL) có tên đầy đủ tiếng Anh là Full container loaded tức là hàng hóa khi vận chuyển được xếp đầy đủ container. Người gửi hàng và người nhận hàng chịu trách nhiệm đóng gói hàng và dỡ hàng khỏi container. Khi người gửi hàng có khối lượng hàng đồng nhất đủ để chứa đầy một container hoặc nhiều container, người ta thuê một hoặc nhiều container để gửi hàng.

Để biết có những loại container nào mời bạn đọc xem thêm bài viết sau:

Có những loại container nào? Kích thước các loại container

Hàng lẻ (LCL) có tên đầy đủ tiếng anh là Less than container load là lô hàng không đủ lớn để chất đầy một container hàng hóa. 

Đối với tuyến đường biển từ Foshan về Việt Nam, chúng tôi luôn có giá cước tốt nhất cả cho hàng FCL và LCL. Để được báo giá nhanh nhất vui lòng liên hệ với OZ Việt Nam theo hotline: 0972433318.

Dịch vụ vận chuyển đường biển  tuyến Trung Quốc – Việt Nam

Là đơn vị Forwarder chuyên nghiệp có trụ sở chính ở Hà Nội, với các chi nhánh ở Hải Phòng và Hồ Chí Minh. Chúng tôi tự tin cung cấp các giải pháp tối ưu cho lô hàng nhập khẩu của quý khách.

Hiện nay nhu cầu vận chuyển đường biển ngày càng tăng cao bởi những ưu việt của phương thức vận chuyển này. Khác với vận chuyển đường bộ truyền thống, hàng hóa vận chuyển bằng đường biển giúp tiết kiệm chi phí và được đảm bảo hơn.

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Thương mại quốc tế Oz Việt Nam

Địa chỉ: Số 8 ngõ 162 Nguyễn Văn Cừ, phường Bồ Đề, quận Long Biên, Hà Nội

Điện thoại: 0972433318

Email: xnkngantin@gmail.com

Xem thêm:

>>> Dịch vụ vận chuyển từ Nansha (Trung Quốc) về Việt Nam

>>> Dịch vụ vận chuyển từ Shenzhen (Trung Quốc) về Việt Nam

>>> Dịch vụ vận chuyển từ Shekou (Trung Quốc) về Việt Nam

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *