Dịch vụ vận chuyển từ cảng NingBo (Trung Quốc) về Việt Nam

Cảng Ningbo - Dịch vụ vận chuyển Ningbo - Vietnam

Cảng NingBo – Zhoushan của Trung Quốc được coi là cảng bận rộn nhất trên thế giới về sản lượng hàng hóa. Vậy cảng NingBo nằm ở vị trí nào? Và tại sao nó được coi là cảng bận rộn nhất trên thế giới? Hãy cùng Bookinglcl.com đi tìm hiểu ở bài viết này nhé!

1) Vị trí địa lý cảng NingBo

Cảng nằm ở Ninh Ba và Chu Sơn, trên bờ biển Hoa Đông, thuộc tỉnh Chiết Giang phía nam Vịnh Hàng Châu, đối diện với Gia Hưng và Thượng Hải.

Cảng nằm ở ngã tư của tuyến vận tải biển nội địa và ven biển Bắc – Nam, bao gồm các kênh dẫn đến tuyến đường thủy nội địa quan trọng đến nội địa Trung Quốc, sông Dương Tử, ở phía bắc. Cảng này bao gồm một số cảng là Beilun (cảng biển), Zhenhai (cảng cửa sông) và cảng Ningbo cũ (cảng sông nội địa). Vì vậy, cảng NingBo có điều kiện tự nhiên thuận lợi cho việc giao thông đi đến tất cả các hướng, kết nối Đông Á và toàn bộ các khu vực xung quanh Thái Bình Dương với nhau. 

Cảng Ningbo-Zhoushan là một cảng nước sâu đa năng hiện đại, bao gồm các bến cảng nội địa, cửa sông và ven biển. Có tổng số 191 bến, trong đó có 39 bến nước sâu có trọng tải từ 10.000 chiếc trở lên.

Cảng NingBo (Trung Quốc) tiếp giáp với các tỉnh

2) Thời gian, lịch tàu từ NingBo về Việt Nam

Cảng ningbo- Dịch vụ vận chuyển Ningbo-Vietnam

Cảng NingBo – Dịch vụ vận chuyển Ningbo – Vietnam

Vì là một trong những cảng biển bận rộn nhất thế giới, lượng tàu cập và đi từ NingBo luôn tấp nập. Thời gian tàu chạy (transit time) từ NingBo về Hải Phòng có thể dao động từ 7-9 ngày tùy từng hãng tàu. 

Thời gian tàu chạy (transit time) từ NingBo về Đà Nẵng có thể dao động từ 7-9 ngày. Tùy từng hãng tàu sẽ có thời gian chạy khác nhau. 

Thời gian tàu chạy (transit time) từ NingBo về Cát Lái khoảng 5-7 ngày. Với đặc thù riêng, cước tàu biển thường có sự biến động trong tuần. 

Vậy để biết được lịch tàu chính xác quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với OZ Việt Nam. Khi hàng về cảng, hãng tàu thường cung cấp cho chủ hàng 14-21 ngày lưu cont/bãi. Nếu có yêu cầu thì thêm, chủ hàng phải báo trước cho đơn vị vận chuyển.

Có rất nhiều hãng tàu vận chuyển đường biển từ NingBo về Việt Nam như: CUL, SITC, COSCO, OOCL, TSL, EMC, MCC,….

3) Dịch vụ vận chuyển từ NingBo về Việt Nam

OZ Việt Nam cung cấp đa dạng hình thức vận chuyển hàng hóa từ NingBo về Việt Nam 

Với 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải quốc tế. Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng cả hai phương thức là hàng nguyên cont(FCL) và hàng lẻ(LCL). 

Hàng nguyên cont(FCL) có tên đầy đủ tiếng Anh là Full container loaded tức là hàng hóa khi vận chuyển được xếp đầy đủ container. Người gửi hàng và người nhận hàng chịu trách nhiệm đóng gói hàng và dỡ hàng khỏi container. Khi người gửi hàng có khối lượng hàng đồng nhất đủ để chứa đầy một container hoặc nhiều container, người ta thuê một hoặc nhiều container để gửi hàng.

Để biết có những loại container nào mời bạn đọc xem thêm bài viết sau:

Có những loại container nào? Kích thước các loại container

Hàng lẻ (LCL) có tên đầy đủ tiếng anh là Less than container load là lô hàng không đủ lớn để chất đầy một container hàng hóa. 

Đối với tuyến đường biển từ NingBo về Việt Nam, chúng tôi luôn có giá cước tốt nhất cả cho hàng FCL và LCL. Để được báo giá nhanh nhất vui lòng liên hệ với OZ Việt Nam theo hotline: 0972433318.

Dịch vụ vận chuyển đường biển  tuyến Trung Quốc – Việt Nam

Là đơn vị Forwarder chuyên nghiệp có trụ sở chính ở Hà Nội, với các chi nhánh ở Hải Phòng và Hồ Chí Minh. Chúng tôi tự tin cung cấp các giải pháp tối ưu cho lô hàng nhập khẩu của quý khách.

Dịch vụ vận chuyển đường bộ tuyến Trung Quốc – Việt Nam

Ngoài dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường biển chúng tôi còn vận chuyển bằng đường bộ. Vào những thời điểm cuối năm, lượng hàng hóa Việt Nam nhập từ Trung Quốc tăng mạnh. Điều này dẫn đến tình trạng tắc nghẽn cảng ở Trung Quốc. Lúc này bạn có thêm một lựa chọn là vận chuyển bằng đường bộ. 

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Thương mại quốc tế Oz Việt Nam

Địa chỉ: Số 8 ngõ 162 Nguyễn Văn Cừ, phường Bồ Đề, quận Long Biên, Hà Nội

Điện thoại: 0972433318

Email: xnkngantin@gmail.com

Xem thêm:

>> Dịch vụ vận chuyển từ Nansha (Trung Quốc) về Việt Nam

>> Dịch vụ vận chuyển từ Shenzhen (Trung Quốc) về Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *