Dịch vụ vận chuyển từ cảng Qingdao (Trung Quốc) về Việt Nam

Qingdao được mệnh danh là một trong mười cảng sầm uất nhất thế giới. Vậy cảng Qingdao nằm ở vị trí nào? Thời gian tàu chạy về từ Qingdao về Việt Nam mất bao lâu? Tất cả những câu hỏi này đều được giải đáp chi tiết ở bài viết dưới đây.

1) Vị trí địa lý cảng Qingdao

Cảng Thanh Đảo, một trong mười cảng sầm uất nhất thế giới, nằm trên biển Hoàng Hải gần Thanh Đảo, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc. Cảng Qingdao bao gồm 4 khu vực: khu cảng Dagang, khu cảng Qianwan, khu cảng dầu Quảng Đông (dành cho tàu chở dầu) và khu cảng Dongjiakou, cách thành phố Qingdao khoảng 40 km về phía nam.

Ngoài cảng container Qingdao Qianwan và cảng container quốc tế Qingdao Cosport, cảng Qingdao cũng cung cấp một khu cảng lớn để xử lý quặng sắt.

Qingdao được trang bị 37 cần trục siêu container hậu Panamax và hơn 100 giàn cao su và 44 xe nâng có công suất khác nhau. Nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Qingdao về các cảng của Việt Nam (Hải Phòng, Đà Nẵng, HCM) ngày càng cao.

Ngoài ra, cảng Qingdao còn tiếp giáp với các tỉnh lớn như Hà Nam, Hà Bắc, Sơn Tây, Thiểm Tây, Cam Túc, Nội Mông, Tân Cương và Tứ Xuyên.

Nơi đây được coi là cảng sầm uất nhất thế giới bởi vì những lý do sau đây:

Khả năng xử lý hàng hóa và hành khách của mình rất tốt; cơ sở vật chất được đầu tư hiện đại; cảng xử lý mặt hàng quặng sắt lớn nhất thế giới.

2) Thời gian, lịch tàu từ Qingdao về Việt Nam

Cảng Qingdao - Dịch vụ vận chuyển Qingdao - Vietnam

Cảng Qingdao – Dịch vụ vận chuyển Qingdao – Vietnam

Vì là một trong những cảng biển bận rộn và sầm uất nhất thế giới. Do đó, lượng tàu cập và đi từ Qingdao luôn tấp nập. Thời gian tàu chạy (transit time) từ Qingdao về Hải Phòng có thể dao động từ 7 – 9 ngày tùy từng hãng tàu. 

Thời gian tàu chạy (transit time) từ Qingdao về Đà Nẵng có thể dao động từ 6-8 ngày tùy từng hãng tàu. 

Thời gian tàu chạy (transit time) từ Qingdao về Cát Lái khoảng 7-9  ngày. Với đặc thù riêng, cước tàu biển thường có sự biến động trong tuần. 

Vậy để biết được lịch tàu chính xác quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với OZ Việt Nam. Khi hàng về cảng, hãng tàu thường cung cấp cho chủ hàng 14-21 ngày lưu cont/bãi. Nếu có yêu cầu thì thêm, chủ hàng phải báo trước cho đơn vị vận chuyển.

Có rất nhiều hãng tàu vận chuyển đường biển từ Qingdao về Việt Nam như: CUL, SITC, COSCO, OOCL, TSL, EMC, MCC,….

3) Dịch vụ vận chuyển từ Qingdao về Việt Nam

OZ Việt Nam cung cấp đa dạng hình thức vận chuyển hàng hóa từ Qingdao về Việt Nam 

Với 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải quốc tế. Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng cả hai phương thức là hàng nguyên cont(FCL) và hàng lẻ(LCL). 

Hàng nguyên cont(FCL) có tên đầy đủ tiếng Anh là Full container loaded tức là hàng hóa khi vận chuyển được xếp đầy đủ container. Người gửi hàng và người nhận hàng chịu trách nhiệm đóng gói hàng và dỡ hàng khỏi container. Khi người gửi hàng có khối lượng hàng đồng nhất đủ để chứa đầy một container hoặc nhiều container, người ta thuê một hoặc nhiều container để gửi hàng.

Để biết có những loại container nào mời bạn đọc xem thêm bài viết sau:

Có những loại container nào? Kích thước các loại container

Hàng lẻ (LCL) có tên đầy đủ tiếng anh là Less than container load là lô hàng không đủ lớn để chất đầy một container hàng hóa. 

Đối với tuyến đường biển từ Qingdao về Việt Nam, chúng tôi luôn có giá cước tốt nhất cả cho hàng FCL và LCL. Để được báo giá nhanh nhất vui lòng liên hệ với OZ Việt Nam theo hotline: 0972433318.

Dịch vụ vận chuyển đường biển tuyến Trung Quốc – Việt Nam

Là đơn vị Forwarder chuyên nghiệp có trụ sở chính ở Hà Nội, với các chi nhánh ở Hải Phòng và Hồ Chí Minh. Chúng tôi tự tin cung cấp các giải pháp tối ưu cho lô hàng nhập khẩu của quý khách.

Dịch vụ vận chuyển đường bộ tuyến Trung Quốc – Việt Nam

Ngoài dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường biển chúng tôi còn vận chuyển bằng đường bộ. Vào những thời điểm cuối năm, lượng hàng hóa Việt Nam nhập từ Trung Quốc tăng mạnh. Điều này dẫn đến tình trạng tắc nghẽn cảng ở Trung Quốc. Lúc này bạn có thêm một lựa chọn là vận chuyển bằng đường bộ. 

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Thương mại quốc tế Oz Việt Nam

Địa chỉ: Số 8 ngõ 162 Nguyễn Văn Cừ, phường Bồ Đề, quận Long Biên, Hà Nội

Điện thoại: 0972433318

Email: xnkngantin@gmail.com

Xem thêm:

>> Dịch vụ vận chuyển từ Nansha (Trung Quốc) về Việt Nam

>> Dịch vụ vận chuyển từ Shenzhen (Trung Quốc) về Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *