Dịch vụ vận chuyển từ cảng Shanghai (Trung Quốc) về Việt Nam

Cảng Shanghai - Dịch vụ vận chuyển Shanghai - Vietnam

Cảng Shanghai (Thượng Hải) nằm ​​trong vùng lân cận của Thượng Hải, bao gồm một vùng nước sâu và cảng sông. Đây được coi là một trong những khu vực kinh tế phát triển nhanh nhất trên thế giới. Để chứng minh cho thấy sự phát triển ở cảng này. Hãy cùng Bookinglcl.com đi tìm hiểu về cảng Shanghai ở bài viết này nhé!

1) Vị trí địa lý cảng Shanghai

Cảng Thượng Hải nằm ở vùng lân cận của Thượng Hải, thành phố lớn nhất ở Trung Quốc. Cảng lớn chiếm một vị trí địa lý đáng mơ ước, có điều kiện tự nhiên gần như lý tưởng và phục vụ một khu vực phát triển kinh tế rộng lớn được kết nối bởi sông Dương Tử.

Cảng nằm cạnh Biển Hoa Đông, ngay phía bắc của Vịnh Hangzhou, nơi sông Dương Tử hội tụ với sông Tiền Đường.Nằm ở Thượng Hải, Trung Quốc, cảng có diện tích 3.619,6km² ở cửa sông Dương Tử. Nó nằm giữa đường bờ biển dài 18.000 km của Trung Quốc. Cảng Thượng Hải được coi là nền kinh tế phát triển nhanh nhất thế giới. 

Cảng Shanghai (Thượng Hải) có: 125 bến trong cảng với tổng chiều dài cầu cảng khoảng 20 km; 293 nghìn mét vuông nhà kho; hơn 4,7 triệu mét vuông kho bãi và 5.143 đơn vị thiết bị xếp dỡ hàng hóa.

Thành phố Thượng Hải ngày nay là một phần của tỉnh Giang Tô (với một phần nhỏ thuộc tỉnh Chiết Giang). Mặc dù Thượng Hải đã trở thành một quận lỵ trong triều đại nhà Nguyên , nó vẫn là một thị trấn tương đối nhỏ. Vị trí của nó ở cửa sông Dương Tử đã dẫn đến sự phát triển của nó khi thương mại ven biển tăng lên dưới thời trị vì của Hoàng đế Càn Long trong triều đại nhà Thanh . Dần dần, cảng Thượng Hải đã vượt qua Ninh Ba và Quảng Châu để trở thành cảng lớn nhất Trung Quốc.

2) Thời gian, lịch tàu từ Shanghai về Việt Nam

Cảng Shanghai - Dịch vụ vận chuyển Shanghai - Vietnam

Cảng Shanghai – Dịch vụ vận chuyển Shanghai – Vietnam

Vì là một trong những cảng biển bận rộn và sầm uất nhất thế giới. Do đó, lượng tàu cập và đi từ Shanghai luôn tấp nập. Thời gian tàu chạy (transit time) từ Shanghai về Hải Phòng có thể dao động từ 5 – 6 ngày tùy từng hãng tàu. 

Thời gian tàu chạy (transit time) từ Shanghai về Đà Nẵng có thể dao động từ 6-10 ngày tùy từng hãng tàu. 

Thời gian tàu chạy (transit time) từ Shanghai về Cát Lái khoảng 6-7  ngày. Với đặc thù riêng, cước tàu biển thường có sự biến động trong tuần. 

Vậy để biết được lịch tàu chính xác quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với OZ Việt Nam. Khi hàng về cảng, hãng tàu thường cung cấp cho chủ hàng 14-21 ngày lưu cont/bãi. Nếu có yêu cầu thì thêm, chủ hàng phải báo trước cho đơn vị vận chuyển.

Có rất nhiều hãng tàu vận chuyển đường biển từ Shanghai về Việt Nam như: CUL, SITC, COSCO, OOCL, TSL, EMC, MCC,….

3) Dịch vụ vận chuyển từ Shanghai về Việt Nam

OZ Việt Nam cung cấp đa dạng hình thức vận chuyển hàng hóa từ Shanghai về Việt Nam 

Với 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải quốc tế. Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng cả hai phương thức là hàng nguyên cont(FCL) và hàng lẻ(LCL). 

Hàng nguyên cont(FCL) có tên đầy đủ tiếng Anh là Full container loaded tức là hàng hóa khi vận chuyển được xếp đầy đủ container. Người gửi hàng và người nhận hàng chịu trách nhiệm đóng gói hàng và dỡ hàng khỏi container. Khi người gửi hàng có khối lượng hàng đồng nhất đủ để chứa đầy một container hoặc nhiều container, người ta thuê một hoặc nhiều container để gửi hàng.

Để biết có những loại container nào mời bạn đọc xem thêm bài viết sau:

Có những loại container nào? Kích thước các loại container

Hàng lẻ (LCL) có tên đầy đủ tiếng anh là Less than container load là lô hàng không đủ lớn để chất đầy một container hàng hóa. 

Đối với tuyến đường biển từ Shanghai về Việt Nam, chúng tôi luôn có giá cước tốt nhất cả cho hàng FCL và LCL. Để được báo giá nhanh nhất vui lòng liên hệ với OZ Việt Nam theo hotline: 0972433318.

Dịch vụ vận chuyển đường biển tuyến Trung Quốc – Việt Nam

Là đơn vị Forwarder chuyên nghiệp có trụ sở chính ở Hà Nội, với các chi nhánh ở Hải Phòng và Hồ Chí Minh. Chúng tôi tự tin cung cấp các giải pháp tối ưu cho lô hàng nhập khẩu của quý khách.

Dịch vụ vận chuyển đường bộ tuyến Trung Quốc – Việt Nam

Ngoài dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường biển chúng tôi còn vận chuyển bằng đường bộ. Vào những thời điểm cuối năm, lượng hàng hóa Việt Nam nhập từ Trung Quốc tăng mạnh. Điều này dẫn đến tình trạng tắc nghẽn cảng ở Trung Quốc. Lúc này bạn có thêm một lựa chọn là vận chuyển bằng đường bộ. 

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Thương mại quốc tế Oz Việt Nam

Địa chỉ: Số 8 ngõ 162 Nguyễn Văn Cừ, phường Bồ Đề, quận Long Biên, Hà Nội

Điện thoại: 0972433318

Email: xnkngantin@gmail.com

Xem thêm:

>> Dịch vụ vận chuyển từ Nansha (Trung Quốc) về Việt Nam

>> Dịch vụ vận chuyển từ Shenzhen (Trung Quốc) về Việt Nam

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *