Dịch vụ vận chuyển từ cảng Shenzhen về Việt Nam

Cảng shenzhen- dịch vụ vận chuyển shenzhen - vietnam

Shenzhen (Thâm Quyến) là một thành phố tỉnh lớn nằm bên bờ đông của cửa sông Châu Giang tại tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Là một phần của vùng đại đô thị Đồng bằng Châu Giang, Thâm Quyến. Đây là một đặc khu kinh tế, do vậy lượng tàu cập cảng là rất lớn. Hãy cùng Bookinglcl.com đi tìm hiểu về cảng Shenzhen ở bài viết này nhé!

1) Vị trí địa lý cảng Shenzhen

Shenzhen (Thâm Quyến) là thành phố trực thuộc tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Là thành phố giáp biên giới với Hồng Kông. Cảng Shenzhen là tên gọi chung của hệ thống các cảng trong khu vực 260 km dọc bờ biển thành phố Thâm Quyến, tỉnh Quảng Đông, miền Nam Trung Quốc, bao gồm cảng Yantian, Chiwan, Shekou, Da Chan Bay, Mawan. Cảng cách Hongkong 37 km về phía Nam và Quảng Đông 111 km về phía Bắc.

Cảng Shenzhen là một trong những cảng tấp nập nhất Trung Quốc.Tổng cộng các cảng lại có 140 bến tàu, trong đó có 51 bến neo tàu với sức chứa trên 10,000 tấn hàng và 90 bến vận hành các hoạt động bốc dỡ hàng hóa và bến phà hành khách.

2) Thời gian, lịch tàu vận chuyển từ cảng Shenzhen về Việt Nam

Do là một trong những cảng biển lớn nhất thế giới, lượng tàu cập và đi từ Shenzhen luôn tấp nập.

Thời gian tàu chạy (transit time) từ Shenzhen về Hải Phòng có thể dao động từ 2-3 ngày tùy từng hãng tàu. 

Thời gian tàu chạy (transit time) từ Shenzhen về Cát Lái khoảng 7-9 ngày. Với đặc thù riêng, cước tàu biển thường có sự biến động trong tuần. 

Do đó, để biết được lịch tàu chính xác quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với OZ Việt Nam. Khi hàng về cảng, hãng tàu thường cung cấp cho chủ hàng 14-21 ngày lưu cont/bãi. Nếu có yêu cầu thì thêm, chủ hàng phải báo trước cho đơn vị vận chuyển

Cảng shenzhen- dịch vụ vận chuyển shenzhen - vietnam

Cảng Shenzhen- dịch vụ vận chuyển Shenzhen – Vietnam

3) Dịch vụ vận chuyển từ cảng Shenzhen về Việt Nam

OZ Việt Nam cung cấp đa dạng hình thức vận chuyển hàng hóa từ cảng Shenzhen về Việt Nam 

Với 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải quốc tế. Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng cả hai phương thức là hàng nguyên cont(FCL) và hàng lẻ(LCL). 

Hàng nguyên cont(FCL) có tên đầy đủ tiếng Anh là Full container loaded tức là hàng hóa khi vận chuyển được xếp đầy đủ container. Người gửi hàng và người nhận hàng chịu trách nhiệm đóng gói hàng và dỡ hàng khỏi container. Khi người gửi hàng có khối lượng hàng đồng nhất đủ để chứa đầy một container hoặc nhiều container, người ta thuê một hoặc nhiều container để gửi hàng.

Để biết có những loại container nào mời bạn đọc xem thêm bài viết sau:

Có những loại container nào? Kích thước các loại container

Hàng lẻ (LCL) có tên đầy đủ tiếng anh là Less than container load là lô hàng không đủ lớn để chất đầy một container hàng hóa. 

Đối với tuyến đường biển từ Shenzhen về Việt Nam, chúng tôi luôn có giá cước tốt nhất cả cho hàng FCL và LCL. Để được báo giá nhanh nhất vui lòng liên hệ với OZ Việt Nam theo hotline: 0972433318.

Dịch vụ vận chuyển đường biển  tuyến Trung Quốc – Việt Nam

Là đơn vị Forwarder chuyên nghiệp có trụ sở chính ở Hà Nội. Ngoài ra, với các chi nhánh ở Hải Phòng và Hồ Chí Minh. Chúng tôi tự tin cung cấp các giải pháp tối ưu cho lô hàng nhập khẩu của quý khách.

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Thương mại quốc tế Oz Việt Nam

Địa chỉ: Số 8 ngõ 162 Nguyễn Văn Cừ, phường Bồ Đề, quận Long Biên, Hà Nội

Điện thoại: 0972433318

Email: xnkngantin@gmail.com

Xem thêm:

Dịch vụ vận chuyển từ cảng Nansha (Trung Quốc) về Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *