Dịch vụ vận chuyển từ cảng Tianjin (Trung Quốc) về Việt Nam

Cảng Tianjin - DỊch vụ vận chuyển Tianjin - Vietnam

Cảng Thiên Tân là cảng biển lớn nhất ở Trung Quốc đại lục. Nó cách Bắc Kinh 160 km và cách trung tâm thành phố Thiên Tân 60 km. Thiên Tân còn là một trong 4 thành phố cảng lớn nhất ở phía Bắc Trung Quốc. Nơi đây nổi tiếng với những địa điểm du lịch được nhiều người yêu thích.

Hãy cùng Bookinglcl.com đi tìm hiểu về cảng Tianjin (Thiên Tân) ở bài viết này nhé!

1) Vị trí địa lý cảng Tianjin 

Cảng Thiên Tân nằm ở phía tây của vịnh Bột Hải và ở cửa sông Haihe ở huyện Tân Hải, Thiên Tân. Huyện Tân Hải mới được thành lập trên Ngày 11 tháng 1 năm 2010. Quận Tân Hải được chia thành ba quận lớn với 9 quận đặc biệt. 

Cảng Thiên Tân có tổng diện tích là 100 km2. Cảng Thiên Tân chủ yếu bao gồm 4 khu cảng lớn: Cảng Đông Thiên Tân, Cảng Bắc Thiên Tân, Cảng Nam Thiên Tân và Cảng sông Hải Hà. Cảng Bắc Thiên Tân chủ yếu được sử dụng cho các dịch vụ vận chuyển container; Cảng Nam Thiên Tân cho hàng rời và hàng chất lỏng; Cảng sông Haihe cho tàu hàng dưới 5000 tấn và cảng Thiên Tân là cảng mới. Nhà ga hành trình quốc tế mới sẽ được xây dựng tại Cảng Đông Thiên Tân.

Cảng Thiên Tân có 140 cầu cảng các loại. 85 cầu cảng thuộc sở hữu và quản lý của Công ty TNHH Tianjin Port Holdings. 78 bến là bến sản xuất. Đường bờ biển của cảng là 18162 mét. Cảng Thiên Tân có khả năng xếp dỡ 213,99 triệu tấn hàng hóa và 5,25 triệu container hàng hóa.

Là cảng duy nhất có ba tuyến đường trung chuyển cho Cầu lục địa Á-Âu ở Trung Quốc, nó có chức năng dịch vụ hoàn hảo và khả năng bức xạ khu vực mạnh mẽ. Trung tâm Dịch vụ Vận chuyển và Thương mại Quốc tế Thiên Tân đã được thành lập như một trung tâm dịch vụ vận chuyển “một cửa” lớn nhất ở Trung Quốc. Ngoài ra, cảng Thiên Tân đã triển khai thành công phương thức thông quan “ba trong một” cho một tờ khai, một lần kiểm tra và một lần giải phóng hàng. Môi trường thông quan sẽ liên tục được tối ưu hóa. Sản lượng container của Cảng Thiên Tân sẽ đạt 17 triệu TEU vào năm 2020.

2) Thời gian, lịch tàu từ Tianjin về Việt Nam

Là một trong những cảng biển lớn nhất thế giới, lượng tàu cập và đi từ Tianjin luôn tấp nập. Thời gian tàu chạy (transit time) từ Tianjin về Hải Phòng có thể dao động từ 9-11 ngày tùy từng hãng tàu. 

Thời gian tàu chạy (transit time) từ Tianjin về Đà Nẵng có thể dao động từ 11-15 ngày tùy từng hãng tàu. 

Thời gian tàu chạy (transit time) từ Tianjin về Cát Lái khoảng 9-12 ngày. Với đặc thù riêng, cước tàu biển thường có sự biến động trong tuần. 

Do đó, để biết được lịch tàu chính xác quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với OZ Việt Nam. Khi hàng về cảng, hãng tàu thường cung cấp cho chủ hàng 14-21 ngày lưu cont/bãi. Nếu có yêu cầu thì thêm, chủ hàng phải báo trước cho đơn vị vận chuyển.

Có rất nhiều hãng tàu vận chuyển đường biển từ Tianjin về Việt Nam như: CUL, SITC, COSCO, OOCL, TSL, EMC, MCC,….

Cảng Tianjin - DỊch vụ vận chuyển Tianjin - Vietnam

Cảng Tianjin – Dịch vụ vận chuyển Tianjin – Vietnam

3) Dịch vụ vận chuyển từ Tianjin về Việt Nam

OZ Việt Nam cung cấp đa dạng hình thức vận chuyển hàng hóa từ Tianjin về Việt Nam 

Với 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải quốc tế. Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng cả hai phương thức là hàng nguyên cont(FCL) và hàng lẻ(LCL). 

Hàng nguyên cont(FCL) có tên đầy đủ tiếng Anh là Full container loaded tức là hàng hóa khi vận chuyển được xếp đầy đủ container. Người gửi hàng và người nhận hàng chịu trách nhiệm đóng gói hàng và dỡ hàng khỏi container. Khi người gửi hàng có khối lượng hàng đồng nhất đủ để chứa đầy một container hoặc nhiều container, người ta thuê một hoặc nhiều container để gửi hàng.

Để biết có những loại container nào mời bạn đọc xem thêm bài viết sau:

Có những loại container nào? Kích thước các loại container

Hàng lẻ (LCL) có tên đầy đủ tiếng anh là Less than container load là lô hàng không đủ lớn để chất đầy một container hàng hóa. 

Đối với tuyến đường biển từ Tianjin về Việt Nam, chúng tôi luôn có giá cước tốt nhất cả cho hàng FCL và LCL. Để được báo giá nhanh nhất vui lòng liên hệ với OZ Việt Nam theo hotline: 0972433318.

Dịch vụ vận chuyển đường biển  tuyến Trung Quốc – Việt Nam

Là đơn vị Forwarder chuyên nghiệp có trụ sở chính ở Hà Nội, với các chi nhánh ở Hải Phòng và Hồ Chí Minh. Chúng tôi tự tin cung cấp các giải pháp tối ưu cho lô hàng nhập khẩu của quý khách.

Dịch vụ vận chuyển đường bộ tuyến Trung Quốc – Việt Nam

Ngoài dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường biển chúng tôi còn vận chuyển bằng đường bộ. Vào những thời điểm cuối năm, lượng hàng hóa Việt Nam nhập từ Trung Quốc tăng mạnh. Điều này dẫn đến tình trạng tắc nghẽn cảng ở Trung Quốc. Lúc này bạn có thêm một lựa chọn là vận chuyển bằng đường bộ. 

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Thương mại quốc tế Oz Việt Nam

Địa chỉ: Số 8 ngõ 162 Nguyễn Văn Cừ, phường Bồ Đề, quận Long Biên, Hà Nội

Điện thoại: 0972433318

Email: xnkngantin@gmail.com

Xem thêm:

>> Dịch vụ vận chuyển từ Nansha (Trung Quốc) về Việt Nam

>> Dịch vụ vận chuyển từ Shenzhen (Trung Quốc) về Việt Nam

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *